Ông Lớn Coca Cola đầu tư nhà máy hơn 136 triệu USD ở Long An

Dự án Khu Dân Cư Quốc Linh diamond city thắng lợi group

Ngày 17-1, ông Nguyễn Thành Thanh – trưởng Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Long An – cho biết đơn vị này vừa ký giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola đầu tư nhà máy sản xuất nước giải khát với tổng vốn hơn 136 triệu USD (tương đương hơn 3.109 tỉ đồng) vào Khu công nghiệp Phú An Thạnh, huyện Bến Lức. Tỉnh Long An.

Coca Cola đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư ngay trong ngày nộp hồ sơ đăng ký đầu tư vào ngày 14-1. Ông Thanh nói thêm, việc giải quyết nhanh các thủ tục đầu tư là một trong những điều đã được lãnh đạo tỉnh Long An quán triệt từ 1 khoản thời gian trước đó rất lâu. 

Trong 3 tháng cuối năm 2021, nhiều nhà đầu tư lớn cũng đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư ngay trong ngày khi nộp hồ sơ đầy đủ vào tỉnh Long An. Đây cũng coi như là tín hiệu tốt cho sự phát triển kinh tế khu vực. Vì càng nhiều dự án lớn được đầu tư triển khai thì càng thu hút nhiều nhà đầu tư về nơi đây.

“Tuy nhanh, nhưng tất cả hồ sơ đều đảm bảo đầy đủ, đúng quy trình, thủ tục và tuân thủ đúng hiến pháp nhà nước Việt Nam” – ông Thanh nói.

Dự án Khu Dân Cư Quốc Linh diamond city thắng lợi group

Đây là một trong những dự án có vốn đầu tư “khủng” mà Long An đón nhận vào đầu năm 2022.

Trong năm 2021, dù ảnh hưởng dịch COVID-19 nhưng chỉ riêng trong các khu công nghiệp, Long An đã thu hút được hơn 490 triệu USD vốn FDI (tăng 26 triệu USD so với năm 2020) và hơn 11.722 tỉ đồng vốn đầu tư trong nước (tăng hơn 6.700 tỉ đồng so với năm 2020).

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.938.938
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!