Đầu tư bđs không thể chụp giật, lướt sóng

tin tức Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản thắng lợi group

Đó là nhận định của các chuyên gia, doanh nghiệp tại hội thảo triển vọng thị trường bất động sản sau dịch Covid-19 do Báo Tiền Phong tổ chức ngày 29.10 tại TP.HCM.

Theo một lãnh đạo của Tập đoàn Hưng Thịnh, tuy dịch bệnh kéo dài gây nhiều tổn thất nhưng giá bất động sản đều tăng, nhất là các sản phẩm để ở và vùng ven do quỹ đất không còn. Không chỉ tại TP.HCM mà các tỉnh vệ tinh như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An cũng không còn quỹ đất tốt, có pháp lý hoàn thiện nên các doanh nghiệp buộc phải đi xa nữa để phát triển dự án. Không những thế, các chi phí đầu vào như: chi phí vốn, xây dựng, tiền sử dụng đất cũng tăng mạnh khiến giá bất động sản tăng theo.

tin tức Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản thắng lợi group

Ông Nguyễn Thanh Quyền, Tổng giám đốc Tập đoàn địa ốc Thắng Lợi group, cho hay tình trạng dịch bệnh Covid-19 bùng phát hoành hành suốt 2 năm qua khiến tâm lý người mua đã dân xuất hiện xu hướng mua căn nhà thứ hai ( second Home )để làm nơi trú ẩn an toàn cho mình và người thân. Khách hàng chấp nhận đi xa hơn một chút để mua nhà tại các dự án có không gian sống xanh, an toàn, dự án được chủ đầu tư quy hoạch chuẩn Compound hội tụ đầy đủ tiện ích đáp, đáp ứng toàn bộ nhu cầu an sinh xã hội của cư dân trong lẫn ngoài dự án. Đồng thời khách hàng đang có xu hướng chuyển từ căn hộ chung cư xuống mua nhà phố để sống an toàn hơn thoải mái hơn. Dự báo về tình hình bất động sản cuối 2021 và đầu năm 2022 sẽ tăng trở lại với mức tăng từ 5 – 10% so với đầu năm 2021.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.938.938
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!